Phillip Nguyễn: “vn là non sông tôi yêu và muốn sống nốt quãng đời còn lại ở đây!”

Phillip Nguyễn: “Việt Nam là đất nước tôi yêu và muốn sống nốt quãng đời còn lại ở đây!” - Ảnh 1.

Công việc của anh trước khi sang vietnam là gì? 

Tôi đến Việt Nam lần đầu tham gia tháng 7/2009, lúc đó tôi 24 tuổi. Trước khi đến sống ở vietnam, tôi lớn lên ở Philippines và San Francisco. Trong suốt thời điểm ở Philippines, tôi học tại một trường nam sinh và chơi cho bốn đội thể thao của trường với các môn bóng đá, tennis, bóng chày và điền kinh. Tôi yêu thể thao. Sau đó, tôi chuyển tới San Francisco để học chuyên ngành nghề về Quan hệ quốc tế. Trong thời gian ở San Francisco, tôi vừa học vừa làm cho. Tôi khiến phổ biến việc không giống nhau, từ nhân viên bán hàng đến trợ lý phòng mạch, thu ngân trong nhà hàng và nhiều công tác làm cho thêm không giống nhau nữa. 

Tổ quốc sau cuối tôi sống trước khi đến vn là đảo Guam, Mỹ. Ở đó, tôi tham gia khóa thực tập cho Cơ quan DFS, chịu bổn phận quản lý các gian hàng đồng hồ cao cấp. Tôi đã học được tất cả trong khoảng chương trình đó và sau khi chấm dứt khóa tập sự, ba đã gọi tôi về để làm cho công ty của ông ấy. Hiện nay thì tôi đang sống ở vn.

Phillip Nguyễn: “Việt Nam là đất nước tôi yêu và muốn sống nốt quãng đời còn lại ở đây!” - Ảnh 2.

Sang vietnam khiến cho kinh doanh cho công ti của ba, anh thấy sự khác lạ so với các nước khác là gì? 

Kinh doanh ở vietnam cũng giống như ở bất kỳ tổ quốc nào khác. Phần đông đều phụ thuộc vào quyết tâm và năng lực của người khiến kinh doanh. Tôi được xúc tiếp với phổ biến nền kinh tế và văn hóa trên khắp nhân loại bởi tôi có cơ hội dõi theo ba bản thân mình trong khoảng nhỏ xíu đến giờ. Qua những thưởng thức đó, tôi thấy rằng vn là một hoạt động mua bán đầy cơ hội và bình đẳng, nơi đại chúng đều có thể làm buôn bán. 

Trong khi đó, giáo dục của vn đang tạo ra rất với tốc độ cao và rất sớm. Nguồn nhân lực của vn sẽ bắt kịp với ý định đang ngày càng tăng của thị trường. Tôi nghĩ, sự đặc biệt nằm ở yếu tố nguồn nhân lực nhưng vn sắp rút ngắn khoảng bí quyết đó với nguồn nhân lực được huấn luyện tốt và chất lượng đang được cải thiện nhanh lẹ.

Kinh nghiệm từ các công tác lúc trước giúp gì cho anh trong việc buôn bán hiện nay?

Phillip Nguyễn: “Việt Nam là đất nước tôi yêu và muốn sống nốt quãng đời còn lại ở đây!” - Ảnh 3.

Tôi luôn có nghĩ suy bản thân sẽ biến thành một thương lái. Năm 10 tuổi, tôi khởi đầu bán kẹo cho bạn học bởi tôi có thể mua được những loại kẹo khác biệt khi đi ngao du nước ngoài và kiếm thêm từ việc này. Khi 15 tuổi, tôi kinh doanh máy tính bảng Nokia cũ để có phổ quát tiền hơn. Tôi mua laptop trong khoảng người thân và bằng hữu, tân trang lại chúng và bán với giá gấp đôi, gấp ba so với giá sắm.

Ý nghĩ biến thành một thương gia đã giúp tôi nhân thức tự học hỏi và trau dồi kiến thức cho bản thân; nhưng chính những việc làm cho thêm ở San Francisco mang đến cho tôi sự khiêm nhường nhịn và tính nhẫn nại. Nó có ý nghĩa lớn hơn là kiếm tiền. Với công việc trước tiên, tôi được trả 9 USD/giờ. 

Nhờ quãng thời điểm đó, tôi có thể nắm bắt và chuyện trò được với nhân viên, nhận thức rõ những thách thức mà họ phải đương đầu và giúp họ đi đúng trên con đường sự nghiệp. Trải nghiệm trong khoảng những công việc trước đây giúp những lời nhắn nhủ của tôi trở nên có lợi hơn và quan trọng nhất là dạy tôi cách thức biết lắng nghe.

Phillip Nguyễn: “Việt Nam là đất nước tôi yêu và muốn sống nốt quãng đời còn lại ở đây!” - Ảnh 4.

Là con trai của một thương nhân lớn, quản lý nhiều tổ chức kinh doanh là công việc chiếm đầy đủ thời điểm, vì sao anh vẫn muốn tạo dựng thêm công ti riêng (Pulse Active)? 

Để được tôn trọng như một nhà buôn, tôi cần chứng minh rằng bản thân mình thông thạo hoạt động mua bán vietnam. Tôi là nam nhi của Johnathan Hạnh Nguyễn và nhân tố đó khiến tôi tự hào. Tất nhiên, để những lời tư vấn của mình trở thành bổ ích với ba, người đang vào vai trò Chủ tịch tập đoàn, tôi cần chứng minh được khả năng của chính mình. 

Tôi thành lập Pulse Active với đối tác của chính mình là Bady Pham bởi tôi biết bản thân mình có thể làm nhân tố đó. Tôi yêu thể thao và lớn lên với sport. Tôi nhân thức thể thao có thể giúp gì cho trí óc và dáng dấp của nhân loại. Tôi muốn san sớt tình ái đó. Vì vậy, Pulse Active được phát hành để san sớt niềm mến mộ với môn chạy bộ - một cách thức thể thao hoàn toàn không tính tiền, thuận tiện và phù hợp với đa số dân chúng. 

Để có thể thích hợp tác với các tập đoàn công dụng, thương hiệu và quan trọng nhất là những người nhập cuộc, tôi phải sản xuất cho mình bạn dạng sắc riêng và tự tin rằng tôi có thể hướng dẫn một tổ chức kinh doanh lớn hơn, chả hạn như IPPG. 

Trải nghiệm với Pulse Active giúp tôi biến thành một nhà chỉ huy, một lái buôn khỏe khoắn hơn. Vai trò cần thiết nhất của Pulse Active với IPPG tại thời gian này là hỗ trợ xây dựng quan hệ đối tác làm ăn với SM Entertainment từ Hàn Quốc. chậm tiến độ sẽ là một sự thay đổi lớn trong ngành nghề giải trí tại vn.

Phillip Nguyễn: “Việt Nam là đất nước tôi yêu và muốn sống nốt quãng đời còn lại ở đây!” - Ảnh 5.

Trong khi niềm đam mê với sport, vấn đề gì khiến anh chọn lựa lĩnh vực tổ chức sự kiện thể thao nhiều năm kinh nghiệm và giải trí sáng tạo để kinh doanh? 

Cảm giác reo hò mừng quýnh khi bạn hoặc đội của bạn giải quyết được chỉ tiêu là một cảm giác rất khác biệt. Vượt qua vạch đích, nhảy đầm múa reo hò cũng là một trong những thời điểm mà bất cứ ai cũng nên một lần được hưởng thụ. 

Có thời cơ trải nghiệm điều này ở những non sông khác biệt, tôi chọn mang nó đến Việt Nam vì tôi biết bản thân mình có thể làm điều đó. Tôi khát khao chia sẻ nó với quần chúng và người vn xứng đáng có một sân chơi riêng.

Là đại trượng phu của Johnathan Hạnh Nguyễn, khi khiến cho buôn bán, anh có chạm mặt thêm các áp lực hay không? 

Chẳng có gian khổ gì khi là nam nhi của Johnathan Hạnh Nguyễn. Mỗi ngày đều là một bài học. Nó có thể là một trải nghiệm tốt hoặc cũng có thể là một thách thức. Là con trai của Johnathan đã xúc tiến tôi biến thành một chỉ huy, một thương nhân tốt hơn bởi vì ông đã đạt được phổ quát thắng lợi trong thế cuộc. Tôi chờ đợi có thể nối liền những thành công của ông ấy.

Phillip Nguyễn: “Việt Nam là đất nước tôi yêu và muốn sống nốt quãng đời còn lại ở đây!” - Ảnh 6.
Phillip Nguyễn: “Việt Nam là đất nước tôi yêu và muốn sống nốt quãng đời còn lại ở đây!” - Ảnh 7.

Mối quan hệ giữa anh và ba của mình có giống với mối quan hệ phụ vương con của các gia đình phổ biến khác? 

Đương nhiên là mối quan hệ của chúng tôi không giống với một mái nhà bình thường và đó cũng là lý do tôi trả lời cuộc phỏng vấn này. Mối quan hệ của tôi với ba đã sản xuất qua những năm sống ở vietnam. Lúc trước, ông luôn nhìn tôi như một cậu bé dại cho tới khi tôi chuyển tới vietnam. 

Một người ba sẽ luôn đối xử với con trai mình theo những cách thức đặc biệt. Mối quan hệ giữa tôi và ba được xây đắp bền chặt hơn qua thời điểm chúng tôi làm việc cùng nhau, qua những quyết định kinh doanh, khi cùng nhau đóng góp cho sự tạo ra của nền kinh tế vietnam, khác lạ là tạo ra phổ quát công ăn việc làm cho trên quốc gia này. 

Cuộc sống của chúng tôi rất dễ chơi nhưng chúng tôi muốn lựa chọn khiến rộng rãi hơn những gì mình có thể. Những gì ông dạy cho tôi chính là luôn tin cẩn vào phiên bản thân bản thân, và trở thành một người hoàn hảo nhất có thể. Be Great!

Phillip Nguyễn: “Việt Nam là đất nước tôi yêu và muốn sống nốt quãng đời còn lại ở đây!” - Ảnh 8.

Công tác hiện nay của anh ở IPPG là gì? 

Tôi là Phó Giám đốc điều hành Phát hành Buôn bán của IPPG. Tôi phụ trách ở vị trí này trong khoảng 2 năm trước. 

Anh thấy chính mình phù hợp với mảng nào nhất? 

Có hầu hết mảng ở IPPG và tôi chịu nghĩa vụ tối đa hóa cơ hội buôn bán cho đầy đủ các nhãn hàng mà tập đoàn điều hành. Để lớn mạnh tốt, chúng tôi cần sử dụng chi phí hiệu quả và có ý tưởnrg đúng trong việc quản lý các doanh nghiệp thuộc IPPG. Chúng tôi phải bàn thảo rất kỹ với nhau về những kế hoạch cho thời trang, F&B, ngao du.... 

Tôi đặc biệt yêu mến mảng quản trị nhân sự. Sức mạnh của IPPG nằm ở loài người. Tôi hy vọng sẽ thành lập một trường tập huấn của công ty để tạo vấn đề kiện sản xuất cho hầu hết các viên chức. 

Cũng giống như một đội bóng của giải Siêu hạng Anh, chúng tôi phải có học viện của mình. Phải có nơi tập huấn, định hướng cho các bạn trẻ trong khoảng những bước đi trước tiên, trước khi họ có thể trở thành người chuyên nghiệp nhất để có thể thi đấu. Tôi dùng đầy đủ ý tưởng từ thể thao trong việc quản lý công ti.

Phillip Nguyễn: “Việt Nam là đất nước tôi yêu và muốn sống nốt quãng đời còn lại ở đây!” - Ảnh 9.

Trong công tác tại IPPG, sẽ không giảm thiểu được những lúc không đồng nhất về ý kiến của anh và phụ thân bản thân mình, anh thường mua bán với ba bản thân theo kiểu gia đình, hay theo kiểu trưng bày với cấp trên trong công ti? 

Ba tôi là nhà sáng lập và Chủ toạ của IPPG. Vì vậy, ngay cả khi ý kiến không như nhau, tôi vẫn sẽ luôn bỏ ra cho ông sự tôn trọng tuyệt đối, dù ở vị trí là ba của chính mình hay chủ toạ của tập toàn. 

Khi nhì ba con không cùng ngôn ngữ, tôi sẽ yêu cầu ông cho tôi thời điểm để chuẩn bị tài liệu nhằm san sớt với ông nghĩ suy và quan điểm của chính mình. 

Nó tốt hơn là việc tranh biện trực tiếp, trong khi đôi bên có thể không hiểu được hoàn toản hoặc đồng ý hoàn toàn với ý kiến của nhau. Ông tôn trọng những nhận định của tôi. Đó cũng là lý do tôi phải mở màn Pulse Active để chúng tôi có thể hiểu lẫn nhau trên vai trò người điều hành.

Phillip Nguyễn: “Việt Nam là đất nước tôi yêu và muốn sống nốt quãng đời còn lại ở đây!” - Ảnh 10.

Trong buôn bán, anh học được trong khoảng ba chính mình nhân tố gì và không thích điểm gì ở ông? 

Hiểu rõ giá trị của bạn. Ông dạy tôi bí quyết hiệp thương, hội đàm khi làm kinh doanh, và luôn nắm bắt rõ trị giá của phiên bản thân mình. Tôi là một nhà buôn và tôi được như ngày bữa nay là nhờ sự dạy bảo của ba mình. 

Ở đây không có điểm gì khiến cho tôi không thích. Có một điều đáng tiếc là tôi ước chúng tôi có thể đầu tư phổ thông hơn vào hệ thống kĩ nghệ trước đây. Chúng tôi chỉ mới khiến yếu tố đó khoảng 02 năm trở lại đây. Kì vọng IPPG sẽ có thể đầu cơ mạnh hơn tham gia chuỗi hệ thống kĩ nghệ cao, để có thể tối đa hóa tài năng kinh doanh của bản thân.

Phillip Nguyễn: “Việt Nam là đất nước tôi yêu và muốn sống nốt quãng đời còn lại ở đây!” - Ảnh 11.

Trong số các sự cố về đơn vị sự kiện mà công ti anh tổ chức, vụ Ariana Grande hủy show khá ầm ĩ. Khi biết tin phải hủy chương trình, anh nghĩ gì? 

Tôi rất thuyệt vọng bởi chúng tôi không có thời cơ thể hiện những gì mà chúng tôi sẵn sàng nghiêm trang và kỹ càng trong một thời điểm dài. Đó là tình huống rất gian nan với tôi vào lúc đó, và tôi đã gọi cho ba bản thân. 

Hôm đó, ông Johnathan nói gì với anh? 

Ông đến đó ngay ngay tức khắc để gặp gỡ tôi và biểu thị sự ủng hộ bỏ ra cho nam nhi. Ông nói rằng: “Con đã cố khôn cùng và ba thấy điều đó. Đừng mắc cỡ. Ba tự hào về con. Đừng sốt ruột gì cả, ba sẽ luôn ủng hộ con”. Thời điểm show diễn bị hủy, cuộc gọi trước tiên và cuộc gọi sau cùng tôi đều gọi cho ba của bản thân mình.

Phillip Nguyễn: “Việt Nam là đất nước tôi yêu và muốn sống nốt quãng đời còn lại ở đây!” - Ảnh 12.

Đã về vietnam kinh doanh khá lâu, nhưng tiếng Việt của anh vẫn chưa tốt lắm, anh có nghĩ tới việc sẽ học thêm tiếng Việt cho thạo không? 

Đây là thách thức lớn nhất với tôi kể từ khi chuyển đến vn. Mỗi người có một kỹ năng không giống nhau trong việc học tập tiếng nói và tôi ước rằng mình có năng khiếu trong ngành nghề này. Dĩ nhiên, yếu tố đó không hề nguyên nhân để tôi kết thúc học tập. 

Từ nhỏ nhắn đến lớn, tôi nói nhị thứ mang tiếng tiếng Anh và Tagalog. Học ngôn ngữ thứ 3 là chỉ tiêu của tôi vì vn là đất nước tôi yêu và muốn sống nốt quãng đời còn lại ở đây. Anh nói đúng. Đã tới lúc tôi phải gọi lại cho giáo viên tiếng Việt của bản thân mình rồi. 

Trong một lần tư vấn phỏng vấn, anh có nói: “Nếu một nửa anh thích Ed Sheeran, anh cũng sẽ sẵn sàng mời về Việt Nam để làm cô ấy vui”. Câu này là nói vui hay trong tình yêu anh sẵn sàng làm những chuyện gần giống? 

Tôi tự hứa với bản thân rằng trong 2 năm đến sẽ nỗ lực giảm bớt công việc xuống, và lập mái nhà. Trong suốt 3 năm qua, tôi dành toàn cục thời gian cho công việc và nhận ra rằng chính mình mở màn không còn trẻ nữa. Vì thế, nếu như tôi có người tình và cô ấy thích Ed Sheeran, tôi sẽ cố cực kỳ để mời anh ấy tới dự đám cưới bản thân mình để cô ấy cảm nhận được bản thân là một người rất đặc biệt. Đương nhiên, trước tiên tôi cần mua được người phù hợp đã và hy vọng sẽ sớm chạm chán được.


Xem nhiều hơn: mua dat

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

VÌ SAO CHỌN CĂN HỘ
LUX RIVERVIEW ???

icon lux riverview NHẬN GIỮ ƯU TIÊN 1 CHỌN CĂN ĐẸP
icon lux riverview Đăng ký Thông tin ngay. Được hoàn lại 100% nếu không mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ
Hotline: 0888 749 548
Địa chỉ: Trần Xuân Soạn, P. Tân Kiểng, Quận 7, Tp. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ XEM NHÀ MẪUHotline
0888 749 548