Kế hoạch nâng cao chất lượng sản phẩm của Phú Mỹ Hưng - VnExpress

Thứ tư, 13/3/2019, 09:00 (GMT+7)

Ra mắt năm 2017, Phú Mỹ Hưng Midtown là khu tinh vi do liên doanh giữa Phú Mỹ Hưng và 3 tổ chức BĐS hàng đầu Nhật Phiên bản (Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group) sản xuất. Đây được xem là công trình khởi đầu cho thế hệ căn hộ thứ tư và mang đến chuẩn mực mới về môi trường sống cao cấp tại Phú Mỹ Hưng. Chủ đầu tư cho nhân thức, từ Midtown, các dự án tạo ra sau đó đều đi theo phân khúc cao cấp và hạng sang.

Dự án được hoạt động mua bán tiếp thụ tốt với mãi lực đạt 90-100% trong các buổi mở bán. Thăm dò của nhà đầu tư cho thấy, quyết định tậu căn hộ Midtown của khách hàng không chỉ đến từ những yếu tố nội tại của dự án mà còn từ các yếu tố xung quanh kết nối đồng bộ.

Ông Trương Quốc Hưng - Phó giám đốc điều hành Phú Mỹ Hưng cho biết trong khoảng Phú Mỹ Hưng Midtown công ty đã hiện ra nên chuẩn cao cấp mới cho vật phẩm.

"Cao cấp ở đây là sự đồng bộ trong khoảng trong nhà ra tới bên ngoài, kết nối ăn nhịp, kết hợp giữa các nhân tố để tạo sự dễ dàng cao nhất cho người sử dụng trên mọi bình diện, từ gắn kết giao thông, dùng hạ tầng, phục vụ, sức khỏe, thời điểm thảnh thơi...", ông Hưng phân tích.

Nguyên lý chính trong phát hành các công trình tại Phú Mỹ Hưng ngay trong khoảng những ngày đầu là "một bằng - bốn thông", có nghĩa là việc hoàn thành mặt bằng công trình phải đi kèm thông điện, thông nước, thông liên lạc và thông viễn thông. Trong suốt thời kỳ tạo ra, nguyên tắc này vẫn được vâng lệnh, bảo đảm các công trình cơ sở vật chất ngày một upgrade theo sự ngày càng tăng dân số và yêu cầu của cư dân trong khu thành phố. 

Ngoài công đoạn dồn vào một chỗ xây đắp hạ tầng thuở đầu trong suốt 10 năm đầu, 25 năm qua, Phú Mỹ Hưng đã có 2 thời điểm tăng mạnh đầu tư cơ sở dịch vụ thị trấn.

Đợt đầu tham gia năm 2008 - khi hoạt động mua bán hầu hết đóng băng sau đợt "bong bóng" bất động sản, Phú Mỹ Hưng đã đổ hàng trăm triệu USD để sản xuất khu The Crescent.

Năm 2011, khu The Cresent đi vào hoạt động và gấp rút biến thành trung tâm sôi động nhất Phú Mỹ Hưng, với phổ thông dịch vụ như văn phòng, căn hộ cao cấp cho thuê, dịch vụ F&B, siêu thị nhỏ lẻ, trung tâm bán buôn, các hoạt động công cộng...

Đến khi "trình làng" Phú Mỹ Hưng Midtown vào năm 2017, nhà đầu tư tiếp tục tung hàng nghìn tỷ đồng để đầu cơ, nâng cấp thêm loạt công trình. Các công trình này dự định đưa tham gia sử dụng trong năm nay, trùng thời điểm bàn ủy quyền đối tượng mua hàng 2 hợp phần trước tiên của khu phức tạp là The Grande và The Symphony.

Những công trình cơ sở liên lạc nổi trội gồm xây dựng và hoàn thiện cầu Cả Cấm 1, nối từ khu Thương nghiệp Nguồn vốn Thế giới và khu Nam Viên, mở rộng tuyến đường Nguyễn Văn Linh, đoạn từ khu chế giễu xuất Tân Thuận đến tuyến phố Nguyễn Thị Thập, từ 6 lên 10 làn xe.

Khu đô thị cũng được hăng hái tăng quy mô phủ xanh nhằm tăng không gian đồng đội dục, tạo cầu nối cộng đồng nội khu. Nổi trội là 3 trạm xe buyt được triển khai nhất loạt, bao gồm thời kỳ một Sakura Park thuộc khu Nam Viên, tiệm tạm hóa P2 thuộc khu Kênh Đào và trường học Wonderland ở khu Văn hóa Giải trí.

Trong năm 2019, Phú Mỹ Hưng sẽ có thêm 2 hạ tầng phục vụ, giải trí mới là trọng tâm thương mại Cresent Mall giai đoạn hai và cao ốc văn phòng Cresent Hub. Cũng trong Khu Crecsent, trong quý 4/2020 sẽ hình thành cụm nhà cửa cao tầng đa chức năng rất tân tiến do Phú Mỹ Hưng đầu tư với tổng diện tích sàn là 52.000m2. 

Hiện nay, chủ đầu tư đang trong giai đoạn khai triển xây đắp trường Đinh Thiện Lý cơ sở vật chất 2, dự kiến sẽ khai trường khóa trước tiên năm 2021. Trường Thế giới Nam Sài Gòn (SSIS) sẽ tăng cấp làm mới để phục vụ yêu cầu học tập của cư dân đa non sông.

Ngoài ra, còn có loạt công trình do các chủ đầu tư thứ cấp phát triển, như cao ốc UOA của nhà đầu tư Malaysia đang xây đắp, 2 cao ốc khác dự kiến khởi công trong năm nay và 3 cao ốc đang được các nhà đầu tư xúc tiến xin giấy phép xây dựng."

Các cao ốc xây dựng trong khu vực này không chỉ cung cấp phục vụ, kích thích thị trường căn hộ cho thuê mà còn kéo theo lượng chuyên gia về khiến việc phổ thông. Ý định thuê nhà tăng cao lại tăng trị giá thanh khoản cho sản phẩm nhà đất", thây mặt chủ đầu tư nhận định.

Bên cạnh ngày càng tăng cơ sở vật chất dịch vụ toàn khu thị trấn, ông lớn BĐS phía Nam còn liên tục tăng cấp các tiêu chuẩn bên trong công trình. Các tiêu chuẩn này không chỉ áp dụng với quy hoạch, thiết kế, chất lượng xây dựng... mà còn cả các nhân tố can dự như địa điểm, kĩ năng gắn kết, tiện ích nội khu...

Phú Mỹ Hưng Midtown là một trong những khu căn hộ sau cuối trong thành phố có vị trí trực diện sông cảnh quan. Trong khoảng đây, dân cư có thể dễ dàng tiếp cận với khu Thương nghiệp Nguồn vốn Thế giới, khu The Cresent tân tiến chỉ qua một cây cầu dài hơn 100m. Bao phủ bọc khu tinh vi là tiệm tạm hóa hoa anh đào Sakura Park nằm uốn lượn theo bờ sông Cả Cấm; tổ phù hợp những nơi công cộng Nam Viên rộng 4,5ha; hệ thống các phố đi bộ như trường tiểu học Lê Văn Tám, măng non Bông Hoa Tí hon, trường quốc tế Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc, Canada và hàng loạt trọng điểm dạy khả năng, nghệ thuật ở các khu thị trấn xung quanh.

Là công trình trước tiên Phú Mỹ Hưng liên doanh với các bên Nhật phát hành, Midtown thừa hưởng kinh nghiệm xây đắp và điều hành khu thành phố đạt chuẩn quốc tế qua 25 năm của nhà đầu tư cùng khả năng nghiên cứu vật phẩm, yêu cầu sử dụng và sự kỹ tính - kỹ thuật trong thiết kế, giữ vững chất lượng tòa tháp của các nhà phát hành xứ mặt trời mọc.

Lấy cảm hứng từ các khu tinh vi quốc tế là Tokyo Midtown, Midtown Manhattan, Phú Mỹ Hưng Midtown là khu phức tạp "hồ hết trong một" (Self-contained), hài hòa giữa không gian kiến trúc, mảng xanh và dịch vụ. Theo đó, phiên bản thân mỗi dự án trong khu tinh vi đã được quy hoạch với phần lớn dịch vụ tiện thể ích chỉ dành phục vụ riêng cho cư dân như hồ bơi, khu nướng ngoài trời, khu vườn và sân tập yoga tầng thượng, phòng xông hơi... Khi bước ra khỏi nhà, cư dân có thể hòa bản thân cùng môi trường công cộng với đa dạng loại hình thư giãn như khu vui chơi Sakura Park, dịch vụ F&B, siêu thị bán buôn, văn phòng phẩm... Liền kề là các tiện thể ích về nguồn vốn, thương nghiệp, văn hóa, y tế, giáo dục... cho dân cư.

Nhân tố chăm bẵm sức khỏe cho dân cư cũng được biểu lộ qua "3 vòng xanh" mà chủ đầu tư đã dày công chăm chút. 

Trong đó, vòng xanh thứ nhất là hệ sinh thái các mảng xanh mà nhà đầu tư đã tạo ra trong khu thị trấn, với tỷ trọng cây cối trên đầu người lên đến 8,9m2 mỗi người. Riêng tại Midtown, cư dân còn kế thừa không gian gần gũi thiên nhiên trong khoảng dòng sông cảnh quan kết nối trực tiếp tham gia những nơi công cộng hoa anh đào Sakura Park, tiếp đó là dải hành lang đi bộ của toàn công trình và sau cuối là môi trường nội khu giữa các khối nhà trong khu tinh vi.

Vòng xanh thứ 2 là trong từng không gian sống. Để giảm thiểu các ảnh hưởng bị động của biến đổi khí hậu, các tòa nhà đều được xoay theo trục Bắc và Nam, hạn chế giễu tối đa đương đầu với phía Đông và phía Tây. Đồng thời, khi thiết kế tòa nhà và căn hộ, kiến trúc sư đặc biệt lưu ý tới sự thông thoáng, ánh sáng và tầm nhìn. Khi nhìn vào mặt bằng, mỗi một không gian cần thiết (như phòng khách, phòng ngủ) đều có góc nhìn, sự thông gió và ánh sáng.

"Việc tối đa hóa sử dụng năng lượng thiên nhiên để đối lưu không khí, sự thông thoáng vừa mang lại sức khỏe cho người sử dụng, vừa giúp dè xẻn chi phí hàng tháng trong khoảng việc sử dụng các năng lượng nhân tạo", thây mặt tổ chức thiết kế cho biết.

Vòng xanh thứ 3 biểu thị trong việc dùng các nguyên liệu xây đắp tại các công trình nói phổ biến và The Peak - khối M8A nói riêng. Các vật phẩm dùng trong The Peak được nhập khẩu từ châu Âu với các thương hiệu lớn như Porcelanosa (Tây Ban Nha), Dado, Gessi (Italia), Duravit (Đức)... phục vụ các chỉ tiêu thẩm mỹ, thanh lịch, dễ bảo trì, thân thiện với không gian và tốt cho sức khỏe người dùng. Đây cũng chính là điểm đặc biệt của Phú Mỹ Hưng Midtown - công trình mở màn cho dòng vật phẩm căn hộ cao cấp của Phú Mỹ Hưng.

3 vòng xanh tại Phú Mỹ Hưng Midtown.

Công tác quản lý và vận hành số đông các phục vụ cũng như tiện ích bên trong tòa nhà sẽ được nghiên cứu và triển khai dựa trên những quy chuẩn nhiều năm kinh nghiệm từ các mô phỏng quốc tế. Ngoài đội ngũ nhân lực được đào tạo giỏi, công tác quản lý Midtown sẽ được Áp dụng phổ biến kĩ nghệ đương đại để mang đến sự dễ dàng cao nhất cho người dùng.

Cuối cùng nhưng không kém phần cần thiết là pháp lý của công trình. Các căn hộ tại Phú Mỹ Hưng thường được cấp chủ quyền trong 6-8 bốn tuần, trong khoảng khi bàn giao cho đối tượng mua hàng. Tỷ trọng sở hữu 30% đối với hàng ngũ khách ngoại được vâng lệnh và kiểm soát nghiêm ngặt trong cả thời kỳ ra mắt và công đoạn chuyển nhượng lại của đối tượng mua hàng sau đó. 

Đây cũng là một trong những nhân tố khác lạ trong định hướng phát triển của nhà đầu tư lớn tại Nam Sài Gòn. Nhân tố này bộc lộ rõ qua tiêu chí kinh doanh của đơn vị "Phú Mỹ Hưng - thành phố văn minh - số đông nhân văn".

Để "lựa chọn" láng giềng cho dân cư, nhà đầu tư đã chủ động chọn người dùng ngay trong khoảng khâu bán hàng. Theo đó, muốn chiếm hữu căn hộ tại Midtown, khách hàng phải gửi thư yêu cầu mua cung cấp các thông tin chính như mục đích tậu, kĩ năng tài chính... Sau khi căn cứ vào khả năng dịch vụ trong sự kiện mở bán và những thông tin đối tượng mua hàng cung cấp, chủ đầu tư sẽ gửi thư mời tham gia sự kiện báo cáo tới những đối tượng mua hàng có giấy tờ đạt. Khách tham dự sự kiện sẽ nhập cuộc rút thăm công khai, mỗi đối tượng mua hàng chỉ được bỏ một thăm và nếu hên trúng thăm thì họ cũng được mua độc nhất vô nhị một căn.

Thống kê của đơn vị cho thấy, làng nhàng cứ gần 9 giấy tờ nộp đăng ký mua thì chỉ có 5 giấy tờ đạt và tỷ trọng "chọi" giữa nguồn cung và lượng cầu tại sự kiện công bố làng nhàng là 1:3. Như vậy, trong số hàng nghìn khách tham dự rút thăm, chưa đến 30% người có thời cơ mua được vật phẩm.

Theo đại diện công ti, chính sách bán hàng này mang tới 2 lợi ích quan trọng cho người dùng. Thứ nhất, nó hạn dè bỉu tối đa trường thích hợp đối tượng mua hàng sắm để đầu cơ - hàng ngũ khách thường có khuynh hướng sang tay với giá rẻ khi thị trường có bất định, gây tác động đến giá trị của cải. Thứ hai, việc lựa chọn khách hàng còn giúp sinh ra nên một đồng đội dân cư tương đồng về trình độ, tri thức, nếp sống...

Con số khách hàng chiếm hữu Midtown, có đến hơn 90% cư dân mai sau của khu tinh vi làm cho việc trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, vốn đầu tư, chứng khoán, dầu khí, BĐS, y tế, giáo dục... và 20% trong số đó là chủ tổ chức. Trong đó, khách hàng người nước ngoài đều chạm ngưỡng chuẩn y - chiếm hữu 30% trên tổng lượng item trong mỗi đợt ra mắt Midtown.


Xem nhiều hơn: dat xanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

VÌ SAO CHỌN CĂN HỘ
LUX RIVERVIEW ???

icon lux riverview NHẬN GIỮ ƯU TIÊN 1 CHỌN CĂN ĐẸP
icon lux riverview Đăng ký Thông tin ngay. Được hoàn lại 100% nếu không mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ
Hotline: 0888 749 548
Địa chỉ: Trần Xuân Soạn, P. Tân Kiểng, Quận 7, Tp. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ XEM NHÀ MẪUHotline
0888 749 548