Khát vọng vươn ra trái đất của bầu Đức và Đặng Lê Nguyên Vũ

Khát vọng của Đặng Lê Nguyên Vũ

Đặng Lê Nguyên Vũ, người đại trượng phu đang gây nên những sự ầm ĩ lớn nhất cho dư luận trong thời gian qua với vụ ly hôn nghìn tỷ. Thế nhưng, thế cuộc, tương lai và triết lý của ông Vũ thực thụ khiến giới trẻ phải ngả mũ thán phục.

Ông chủ Tổ chức Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ có chính sách tâm “khác biệt - khác biệt - độc nhất vô nhị”. Ông Vũ  đeo đuổi để thực hiện góc nhìn “Cơ quan số 1, thống ngự hoàn toản và trên toàn cầu”.

Ông Vũ nói đầy khát vọng rằng: “Cuộc hành trình của tôi, những loài người nhiệt huyết Trung Nguyên, dù dưới cơ chế nào cũng đều nhằm mục tiêu gửi đi thông điệp: hãy xây dựng nhãn hiệu nông sản Việt Nam, người Việt ủng hộ hàng Việt. Và luôn trằn trọc để làm thế nào cùng thông thường sức xây dựng nhãn hiệu hình ảnh non sông, xác lập niềm kiêu hãnh dân tộc bằng những nhãn hàng Việt vươn tầm Toàn cầu…”.

Khát vọng vươn ra thế giới của bầu Đức và Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 1.

Đặng Lê Nguyên Vũ, người luôn có khát vọng vươn ra thế giới.

“Niềm tin lớn nhất của chúng tôi tham gia khả năng chinh phục hoạt động mua bán thế giới ở chỗ chúng tôi có được nguyên tắc kinh doanh thâm thúy làm nền móng cho mọi hoạt động buôn bán của chính mình. Một thương hiệu không thể chiến thắng giả dụ thiếu đi nguyên tắc kinh doanh, một nhãn hàng đã thắng lợi nhưng dần xa cách triết lý buôn bán của họ cũng sẽ dẫn tới những thất bại trong mai sau không xa.

Chúng tôi tuy có xuất hành điểm thấp hơn, các nhân tố kiện về tài lực, vật lực… đều kém hơn so với rộng rãi thương hiệu toàn cầu khác trên trái đất, nhưng chúng tôi có được thứ mà chúng tôi gọi là Ý thức cà phê với chỉ tiêu Kết nối tất cả những nửa kia và đam mê trên trái đất, không phân biệt tín ngưỡng, sắc tộc, quốc tịch, yếu tố… Khi đoạn đường chọn đã đúng, giờ là lúc để hành động thôi”, Đặng Lê Nguyên Vũ tin vào con đường chọn.

Khát vọng của Đặng Lê Nguyên Vũ có thể được đúc kết hàm súc qua những câu nói nhiều người biết đến của ông:

“Tôi và Trung Nguyên muốn góp phần tạo nên một dân tộc hình mẫu, dẫn dắt - có khát khao lớn lao với lòng tin và máu nóng đặt vào thế hệ trẻ”.

“Tôi muốn làm cho chỉ huy cà phê nhân loại”.

“Người Việt phải biết ước mơ xa”.

“Nếu như đặt tiêu chí xóa nghèo thì cứ có năng lực tài chính thấp mãi. Còn nếu như đặt chỉ tiêu khiến cho giàu thì cái nghèo tự khắc bặt tăm lúc nào không biết”.

“Muốn thắng lợi phải có khát vọng. Muốn êm ấm phải có phụng sự. Nghĩa vụ càng cao, vinh hoa càng cao”.

“Người khác khiến cho được thì ta làm cho được. Nước khác khiến được. Ta nhất mực khiến được”.

Ông Vũ chỉ có lời nói thì không ai ngưỡng mộ. Lời nói đi với hành động và chứng minh bằng trị giá thực tại. Sau hơn 20 năm, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa Trung Nguyên biến thành thương hiệu cà phê Việt xuất khẩu đến hơn 80 non sông, vùng lãnh thổ. chậm tiến độ là minh chứng cho khát vọng của Đặng Lê Nguyên Vũ.

Cà phê và bóng đá

“Tôi lấy ví dụ: Gốm sứ Bát Tràng có thể liên hiệp với ngành nghề cà phê được không? Hoàn toàn có thể được. Phê chuẩn các sản phẩm gốm sứ sử dụng để uống cà phê, người tiêu dùng trong nước và trên trái đất có thể nhân thức phổ biến hơn đến sản phẩm của Bát Tràng và ngược lại”.

Đặng Lê Nguyên Vũ đã nói như thế khi lấy Chẳng hạn về sự kết hợp giữa gốm sứ Bát Tràng và cà phê. Nhưng có một thứ đã thích hợp nhất với cà phê trong xuyên suốt rộng rãi năm qua là bóng đá.

Cà phê và bóng đá có những điểm giống hệt rất lớn. Bóng đá có hỉ, nộ, ái, ố, hay đúng hơn là vui bi lụy, đắng cay, thất vọng, ngọt ngào… Cà phê có vị đắng, ngọt như bóng đá.

Những người có góc nhìn như Đặng Lê Nguyên Vũ có thể cùng bầu Đức tạo nên sức bật cho BĐVN.
Khát vọng vươn ra thế giới của bầu Đức và Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 2.

Nếu như một người ấy bóng đá không ra sân xem thì họ có thể chọn lựa phương pháp ngồi thưởng thức cuộc chiến qua tivi với tách cà phê. chậm tiến độ cũng là lý do ở vn cứ tới các cuộc đấu thì các quán cà phê đầy ắp người xem. Người vn gọi với tên bình dị là quán cà phê bóng.

Gần nhất, một nhãn hiệu Việt đã biến thành nhà tài trợ chính cho giải đấu chuyên nghiệp vietnam, cũng can hệ tới trong khoảng cà phê.

Bóng đá và cà phê, vì thế liên hiệp với nhau đầy đủ tuyệt vời. Yếu tố này tạo nên giá trị tinh thần, chất riêng khi nói đến bóng đá. Ngược lại, những quán chiếu bóng đá mang đến vấn đề tương tự cho cà phê.

Thế nhưng, điều muốn nói ở đây giữa cà phê và bóng đá không chỉ là sự hợp nhất theo kiểu ngồi xem bóng đá ăn uống ly cà phê ngon, vì câu chuyện này đã là thói quen của hàng triệu người hâm mộ. ngừng thi côngĐây là triết lý của Đặng Lê Nguyên Vũ có thể tác động đến bóng đá vn.

Hãy thử nghĩ: Bóng đá vietnam có thêm một người tài tình và giàu sang như Đặng Lê Nguyên Vũ chung tay sẽ thế nào?

Đó có thể là một sự liên minh hăng hái rất lớn cho bóng đá, vì ông Vũ có tư duy, hoài bão và khát vọng rất lớn, với suy nghĩ phải ra thế giới. Bóng đá vn cần tính mới sau những thắng lợi vang dội trong hơn 1 năm. Ví như đứng lặng, hoặc không thay đổi được tính mới để tiếp tục tiến lên thì bóng đá vn có thể rơi vào thảm kịch như lần quán quân AFF Cup 2008. Mọi thứ phải xây lại trong khoảng đầu sau vẻ vang.

Tầm nhìn đi trước 1 thập kỷ của bầu Đức

Nếu như Đặng Lê Nguyên Vũ mất 20 năm để thi hành khát vọng đưa Trung Nguyên ra toàn cầu, thì bầu Đức (ông Đoàn Nguyên Đức) cũng ngót ngắt gần 2 thập kỷ để đổi mới tư tưởng cho cả một nền bóng đá. Bầu Đức là người đặt nền tảng để tạo ra sự thắng lợi rực rỡ cho bóng đá vietnam với tầm nhìn đi trước hơn cả 1 thập kỷ.

Gần 20 năm trước, bầu Đức tới với bóng đá thì tức tốc tạo nên sức lôi cuốn lan tỏa cả Đông Nam Á. Bầu Đức tuyển mộ chiến thắng Kiatisak - danh thủ người Thái. Cả Đông Nam Á tức thì đặt thắc mắc: “Hoàng Anh là khách hàng nào? Gia Lai ở đâu?”

Vụ mua bán Kiatisak về vn gây chấn động cả Đông Nam Á nhưng ít bạn nào nhân thức rằng bầu Đức phải ở Thái Lan ròng rã 1 tháng trời, “đấu” với các danh tiếng lớn của bóng đá khu vực để chiêu mộ thành công Kiatisak. Bầu Đức xác định phải tậu được Kiatisak, mua để Đông Nam Á nhân thức tới vn và HAGL.

Khát vọng vươn ra thế giới của bầu Đức và Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 3.

Bầu Đức từng suýt tậu được 20% cũ kĩ phần CLB Arsenal phương pháp đây hơn 10 năm.

Dĩ nhiên, khát vọng của bầu Đức không chỉ dừng lại ở chuyện tậu ngôi sao lớn về đá V.League. Bầu Đức muốn vươn ra trái đất với việc mua cổ phần CLB Arsenal sau khi cho xây dựng thương hiệu Học viện bóng đá HAGL - Arsenal -JMG. Thậm chí, dòng chữ Hoàng Anh Gia Lai vietnam đã chạy trên biển giới thiệu rộng rải điện tử ở giải ngoại hạng Anh.

Đương nhiên, bầu Đức đã không thể mua 20% cũ kĩ phần CLB Arsenal vì nguyên do chế độ chưa chuẩn y. Với bầu Đức, đây là điều tiếc nuối nuối lớn khiến cho ông chẳng thể biến thành một trong những cổ hủ đông lớn của đội bóng nổi tiếng thế giới.

Cựu trung vệ Việt Nam - Nguyễn Mạnh Dũng nhìn nhận rằng: “Những bước đi chính xác của bầu Đức khiến cho các CLB Đông Nam Á, châu Á lưu ý tới Việt Nam và có sự tôn trọng. ngừng thi côngĐây là tầm ảnh hưởng quá lớn của bầu Đức với bóng đá Việt Nam.

chậm tiến độ là chưa nói bóng đá vn phát triển được lên khi nhờ các em trẻ được tập huấn cơ bản. Đây là nguyên do, nguồn lực để phát triển bóng đá.

Bầu Đức còn mang tới sự ảnh hưởng rất lớn khi giúp bóng đá Việt Nam có tầm tác động trong khu vực. Họ rất nể Việt Nam. Trong khoảng đó, các chủ đầu tư về bóng đá, kinh tế. Khi kinh tế phát triển lên thì bóng đá Việt Nam mới phát hành được”.

HLV Park Hang Seo, người được bầu Đức đưa về vietnam để mang đến sự thành công rực rỡ trong hơn 1 năm qua, cũng có những ngợi đánh giá tốt cho ông chủ CLB HAGL. Ông Park nói: “Khi thấy cơ ngơi của HAGL tôi rất bất ngờ. Giả dụ không có góc nhìn của bầu Đức thì khó được như vậy. Nên tôi xin cảm ơn bầu Đức. Để từ nay bóng đá sản xuất hơn phải chú tâm huấn luyện trẻ để mang thú vui, vui vẻ cho quần chúng”.

Thực tế, góc nhìn của bầu Đức đã góp phần rất lớn đưa bóng đá vietnam gây tiếng vang ở châu Á trong hơn 1 năm qua. Sau những thành công lớn tầm châu lục ở U23 châu Á 2018, ASIAD 18, ASIAN Cup 2019 thì bầu Đức hy vọng một ngày không xa sẽ thấy vn dự World Cup. Cái khó khăn là chưa có người chung tay cùng bầu Đức.

Ông Park bái phục về góc nhìn của bầu Đức.Góc nhìn và khát vọng của bầu Đức trên thực tế không chỉ là bí quyết làm, đó là sự học hỏi không hoàn thành của ông chủ CLB HAGL khi nhìn ra sự sản xuất bóng đá trái đất. Thế nên, góc nhìn của bầu Đức có thể nói đi trước cả nền bóng đá vietnam hơn cả một thập kỷ.

Khát vọng vươn ra thế giới của bầu Đức và Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 4.

 “Bầu Đức có góc nhìn rất sâu và rộng. Bầu Đức đóng góp quá phổ quát, có thể gọi là lớn và rộng cho bóng đá Việt Nam”, Nguyễn Mạnh Dũng đúc kết.

Mới nhất, bầu Đức vừa có cú bắt tay với CLB Feyenoord Rotterdam để tạo ra bóng đá trẻ. Feyenoord Rotterdam là cái nôi bóng đá trẻ của nhân loại khi từng cho có mặt trên thị trường những danh thủ như Johan Cruyff, Ruud Gullit, Ronald Koeman, Robin Van Persie…

Khát vọng vươn ra thế giới của bầu Đức và Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 5.

Bầu Đức đã bắt tay làm đào tạo trẻ với CLB Feyenoord Rotterdam (Hà Lan).

Bầu Đức nói rằng: “CLB Feyenoord Rotterdam muốn cùng CLB HAGL thích hợp tác phát triển bóng đá trẻ. Tôi thấy yếu tố này là tốt và cần thiết nên đồng tình phù hợp tác.

Feyenoord Rotterdam là một trong những cái nôi huấn luyện bóng đá trẻ của Hà Lan nên tôi nghĩ CLB HAGL thích hợp tác sẽ tốt. Họ có làm tầm thường, còn chúng ta có thêm thời cơ học hỏi để phát hành thì quá tốt. Sau này, CLB HAGL sẽ gửi U19 sang Feyenoord Rotterdam để huấn luyện. Trái lại, nếu như có giải đấu thì Feyenoord Rotterdam sẽ có đội trẻ sang vn thi đấu.

Tôi kiếm được thấy vấn đề này rõ ràng hăng hái cho cả nhị bên, nhất là CLB HAGL sẽ hưởng lợi đông đảo để phát triển trong tương lai”.

Với bầu Đức, một người chưa bao giờ kết thúc nghỉ trong việc tậu bước đi mới thì bóng đá vietnam rõ ràng có thêm những chờ đợi mới để vươn tầm quả đât trong mai sau.

Theo Văn Nhân

Saostar


Tham khảo thêm: mua nha

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

VÌ SAO CHỌN CĂN HỘ
LUX RIVERVIEW ???

icon lux riverview NHẬN GIỮ ƯU TIÊN 1 CHỌN CĂN ĐẸP
icon lux riverview Đăng ký Thông tin ngay. Được hoàn lại 100% nếu không mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ
Hotline: 0888 749 548
Địa chỉ: Trần Xuân Soạn, P. Tân Kiểng, Quận 7, Tp. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ XEM NHÀ MẪUHotline
0888 749 548