Taiwan Excellence và lời chắc chắn: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm lanh lợi” tại Việt Nam

Kĩ nghệ tác động lên cuộc sống hiện đại là hăng hái hay thụ động? Ngoài ra thắc mắc này vẫn chưa có được lời tư vấn chính xác thì có một sự thực không thể phủ kiếm được rằng: Công nghệ đã mang tới sự đơn giản và thoải mái cho đa dạng gia đình. Yếu tố công nghệ và yêu cầu ngày một cao của loài người đã có sự ảnh hưởng hỗ tương để từ đó dần hình thành nên chuẩn mực sống mới.

Lúc trước khi nhắc đến Đài Loan người ta nghĩ ngay đến một chuỗi cung ứng lớn cho các “đại gia” hi-tech, nhưng hiện thời chuỗi cung cấp ấy đã vươn lên biến thành một “thung lũng silicon” của châu Á. biểu trưng Taiwan Excellence với phấn đấu sản xuất những "Mái nhà lanh lợi" mang đậm dấu ấn kĩ nghệ đương đại đang hình thành ngày một phổ biến và thể hiện rõ uy tín của giải thưởng này trên hoạt động mua bán. Chứng nhận Taiwan Excellence không chỉ là niềm vinh diệu cho những nhãn hiệu Đài Loan mà còn là biểu tượng mới cho những vật phẩm “sáng tạo vượt trội với trị giá tuyệt vời cho người tiêu dùng thế giới”.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 1.

biểu trưng 6 các con phố cong đan xen lấy ngẫu hứng từ ý thức cầu tiến trong văn hóa truyền thống Đài Loan được sử dụng để vinh danh những item trong lĩnh vực tìm hiểu và phát triển item, thiết kế, chất lượng, tiếp thị và sản phẩm. Trong đó, mỗi chỉ tiêu được bình chọn dựa trên chuẩn mực quan trọng nhất - “Trị giá đổi mới”. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992 bởi Cục Thương Mại Đài Loan, đến nay biểu trưng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 nước nhà trên toàn nhân loại.

Trong Không gian Hưởng thụ và Trình bày item Taiwan Excellence - Pop-up của hàng 2019, Taiwan Excellence tập trung vào các sản phẩm đồ gia dụng lanh lợi, sport và để mắt sức khoẻ, công nghệ tin tức, giáo dục và tiêu khiển. Các sản phẩm nằm trong chiến dịch Taiwan Excellence có điểm phổ biến là đều tích thích hợp công nghệ sáng tạo, mang đến cuộc sống dễ dàng và thoải mái hơn cho người dùng.

Trong cuộc sống tiến bộ, quan niệm về một “gia đình lanh lợi” không dừng lại ở một môi trường sống bình thường cho mỗi thành viên trong mái nhà. Mái nhà đó còn là nơi con người được chú tâm cả về vật chất và tinh thần. Mô hình SmartHome đã xây dựng thương hiệu, hàng loạt ứng dụng công nghệ hiện đại được đưa tham gia dùng như việc nhân tố khiển vũ trang bằng giọng nói, ánh sáng, hồng ngoại… Bên cạnh những công nghệ cung cấp cuộc sống thông minh gây “choáng”, việc ứng dụng công nghệ còn được bộc lộ bằng những thiết bị lớn nhỏ, có chức năng cung cấp tích cực cho cuộc sống con người.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 2.

Các tòa tháp nghiên cứu đã đưa ra danh sách những công dụng tuyệt vời của việc luyện tập thể thao đối với sức khỏe con người. Luyện tập thể dục hàng ngày không chỉ góp phần vấn đề hòa năng lượng thân thể, thăng bằng hoạt động của các bộ phận mà còn gián tiếp khiến cho chậm chạp công đoạn lão hóa, kéo dài tuổi thọ con người. Bỏ ra thời gian luyện tập tại các phòng tập được xem là giải pháp hữu hiệu, dĩ nhiên không hề ai cũng có thể sắp xếp được thời gian thực hiện đều đặn, đặc biệt là đối với những người bận bịu.

Trong yếu tố kiện các sản phẩm rèn luyện sport ngày càng đa dạng với phổ biến giá bán để chọn, nhu cầu đầu tư máy cộng đồng thao ngày tại nhà càng ngày càng có điều kiện để tạo ra. Cách thức tập này không chỉ giúp người mua máy tập chủ động về thời điểm, mà còn không bị tác động bởi nhân tố thời tiết, môi trường tập tành chật hẹp… Chuỗi hệ thống tập tành đa năng Connexus Home được Taiwan Excellence trình bày đến thị trường vn được kỳ vọng sẽ là lời giải hữu ích cho nhiều người tiêu xài.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 3.

Connexus Home được thiết kế chuyên biệt để tập dượt tại nhà mà vẫn đạt hiệu quả cao đối với nhiều chủng loại mục tiêu như giảm cân, rèn sức khoẻ sức bền và thể hình. Hệ thống được lắp ráp dễ dàng và hối hả từ kết cấu gồm 5 mảnh ghép mà vẫn đảm bảo sự cam kết cho người mua. Khuông power grid chuẩn y người tập gắn các loại dây bè cánh hồi và nhiều phụ kiện không giống nhau, thanh xà đơn hỗ trợ bài tập bodyweight, thanh tập tự do 5kg, giá đỡ để người mua cởi mở tập luyện các bài thể lực không giống nhau. Hệ thống cung cấp các móc neo dưới sàn và trên xà cùng bộ dây kháng lực gồm 2 vòng nhỏ, 2 vòng trung và 2 vòng lớn cho các bài tập rèn sức. Khách hàng cũng có thể dùng ống tập foam roller giúp thư giãn cơ bắp, cải thiện sự cởi mở và phạm vi chuyển động khi tập.

Nhằm cung cấp người tập tối đa, hệ thống cung ứng bảng trong khoảng thông minh giữ các thiết bị điện tử trong góc nhìn, cung cấp người tập ghi chú và theo sát các bài tập dượt tại gia của Matrix Fitness - ứng dụng không lấy phí gồm lời nhắn nhủ từ chuyên gia tập huấn, các bài tập chỉ dẫn, phục hồi cơ và thư viện các bài tập mẫu.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 4.

Khái niệm “Không trọng lực - Zero Gravity” vốn xuất phát từ ngành nghề công nghệ không gian, được tìm hiểu và phát triển lần đầu tiên bởi NASA. Kĩ nghệ không trọng lực được phát minh nhằm cung cấp các phi hành gia trong giai đoạn hoạt động trên tàu thiên hà hạn chế khỏi tác hại của lực thu hút Trái Đất. Sau giai đoạn thí nghiệm, các nhà khoa học cũng đã tậu ra được một biện pháp tối ưu nhằm hạn chế nhạo triệu chứng mệt mỏi, cảm giác đè nén cột sống cho các phi hành gia. ngừng thi côngĐây là khi chân được nâng cao hơn tim, bụng và đùi tạo với nhau một góc 120 - 130 độ, cơ thể loài người sẽ hoàn toàn được thư giãn.

Công nghệ không trọng lực Zero Gravity sau đó đã được vận dụng phổ biến vào trong ngành y tế và chăm nom sức khỏe. Khác lạ là trong công đoạn cải tiến ghế massage thế hệ mới, gây được rộng rãi tiếng vang lớn bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem đến cho khách hàng. Trong đó ghế massage JC-730 của nhãn hiệu Tokuyo được xem là chả hạn đầy thuyết phục.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 5.

Tích hợp kĩ nghệ không trọng lực, JC-730 cung cấp thưởng thức mới lạ với 4 chức năng massage vật lý trị liệu. Tình trạng đau nhức, căng cơ, tuần hoàn máu kém, thậm chí là mỏi cột sống… đều được công nghiệp mới tích thích hợp này khéo léo xử lý. Bên cạnh, dòng vật phẩm này được thiết kế bởi những sợi siêu nhỏ trang bị tính năng hỗ trợ giấc ngủ và tùy chỉnh giai đoạn massage bắp chân, massage toàn thân bằng túi khí và con lăn chuyển động 3D. Cảm biến quang quẻ học không người điều khiển dò tậu chính xác vị trí huyệt đạo đi cố nhiên bảng vấn đề làm tích hợp trên tay ghế sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu khách hàng.

Dòng vật phẩm ghế massage JC-730 cũng được giới chuyên ngành bình chọn cao bởi tính bình yên đối với sức khỏe người sử dụng bởi thiết kế các thanh nam châm hút từ trường điện trong và xung quanh ghế. Ngoài ra, để thích nghi với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam, item đã được nhà chế biến thiết kế lớp da bọc chế tạo từ nguyên liệu da tổng thích hợp simili và được bảo hành 1 năm từ phía đơn vị cung ứng.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 6.

Trong khoảng những giọt nước bình thường được chuyển hóa thành nước có tác dụng vô trùng. Kết quả này có được là nhờ giai đoạn áp dụng công nghệ mưu trí của một công ty thành lập công ty để khởi nghiệp Đài Loan có tên EleClean. Chỉ cần đổ nước và cắm điện là có thể biến nước dùng phổ biến thành nước tiệt trùng có tính năng khiến sạch sẽ. Tham dự “Hội nghị thượng đỉnh thành lập công ty để khởi nghiệp châu Á” (Echelon Asia Summit) được tổ chức tại Singapore ngày 28/6/2018, máy đóng chai và phun sương tiệt trùng EleClean đã nhanh chóng chiếm được sự để ý của đa dạng nhà đầu tư.

Ông Trằn Kiến Hoành - Chủ tịch EleClean cho biết, các sản phẩm diệt trùng truyền thống phần lớn là item dạng hoang phí có pha thuốc, dùng một lần, lại có rủi ro là dễ gây kích ứng, dị ứng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, bình xịt nước khử trùng EleClean không dùng các hợp chất hóa học, bình yên đối với cơ thể người và có hiệu quả diệt khuẩn rất mạnh. Các loại vi khuẩn như virus cúm A, vius đường ruột (Enterovius) hay vi khuẩn E.coli vi khuẩn nấm mốc, trực khuẩn mủ xanh, nấm Candida, vi khuẩn Salmonella, vi khuẩn Klensiella… đều ko phải là “tình địch” của item này.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 7.

Bình gạnh sử dụng công nghệ điện hoá xúc tác nano và chuyển hoá trực tiếp nước thành ROS bao gồm Hydroxyl radical, Hydrogen peroxide và Superoxide radical, tàn phá hiệu quả vi khuẩn và vi-rút bằng chế độ oxy hoá. Với cách dùng dễ ợt, chỉ cần đổ nước tham gia chai, nhấn nút kích hoạt, khách hàng ở mọi độ tuổi đều có thể dễ dàng có được dung dịch khử trùng Eleclean chỉ sau 15 phút. Bình lép có khối lượng chỉ 100g và kích thước nhỏ xíu gọn nên rất thuận lợi khi sử dụng và mang theo người khi ra ngoài. Người dùng hoàn toàn có thể sạc bình gạnh trong vòng 2 tiếng duyệt cổng USB bé bỏng.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu khiến cho tinh khiết không gian, bình ghẹ EleClean còn mang đến biện pháp tiết kiệm lanh lợi cho người dùng bởi nguồn chất liệu có thể tìm kiếm được thuận lợi mọi nơi, mọi lúc. Công nghệ mới được áp dụng trong vật phẩm này đã thành lập ra triển vọng mới cho người tiêu dùng khi có thể chủ động hạn chế nhạo sự tiến công của các vi khuẩn ăn hại, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe hàng ngày.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 8.

Móc treo vốn là vật dụng thân thuộc với phổ biến gia đình bởi tính tiện lợi, bạn chẳng cần vất vả đóng đinh lên tường để treo đồ mà đã chỉ cần dán trang bị này lên là đã đáp ứng được nhân tố. Tất nhiên, phần nhiều các móc treo sau một thời gian dùng bị mất đi độ bám, lớp keo dính trở thành thủng thẳng khiến cho đồ đoàn có thể bị rơi xuống bất cứ lúc nào.

Móc treo được gắn logo Taiwan Excellence là phương án khắc phục hữu hiệu trong trường phù hợp này. Kiến tạo thuận lợi với độ bám dính cao, có thể tái dùng, dịch vụ cho phổ thông mục đích dùng là những lợi thế của móc treo FECA. Là vật phẩm móc hít chân không, móc treo FECA có thể bám bề mặt không bằng phẳng với độ nhám dưới 4mm mà không cần đục khoan tường và đóng đinh. Sản phẩm còn chống thấm nước nước, có tài năng chịu lạnh xuống tới -10 độ C và chịu nhiệt lên tới 70 độ C.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 9.

Móc treo FECA được bình chọn là đã hỗ trợ tích cực cho người dùng, song song giúp gia tăng không gian sử dụng hiệu quả cho ngôi nhà vì item cung ứng tất cả tác dụng thực tiễn cùng mức độ chịu lực lên tới 50kg. Đến với vn lần này, FECA còn trình bày hàng loạt item khác như khay đựng xà phòng, giỏ đựng, giá để đồ, đèn đọc sách, vũ trang giữ đồ điện tử (laptop, máy tính bảng), tay nắm cửa... sở hữu đa dạng thiết kế, màu sắc và hoạ tiết dễ chơi nhưng đã mắt, phục vụ giàu sang yêu cầu người dùng.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 10.

Móc treo FECA, chuỗi hệ thống Connexus Home, bình gạnh EleClean, ghế massage JC-730… là bốn trong số phổ biến sản phẩm tiêu biểu được chiến dịch Taiwan Excellence giới thiệu tại vn năm 2019. Khi đưa vận dụng kĩ nghệ mới vào sinh hoạt hàng ngày sẽ không chỉ nâng tầm chất lượng sống mà còn khiến cho cuộc sống của mỗi mái nhà trở nên thú vị hơn. Có lẽ chỉ trong thời điểm ngắn nữa thôi, những item này sẽ trở thành người bạn đi cùng thân thiện, đáng tin cậy với hàng triệu mái ấm Việt, góp phần hình thành nên cuộc sống văn minh, dễ dãi trong thời đại 4.0. Được biết chiến dịch Taiwan Excellence với mục đích tăng mạnh quảng cáo hình ảnh các nhãn hiệu và vật phẩm ưu việt của Đài Loan sẽ tiếp tục giới thiệu những giải pháp kĩ nghệ đột phá đến hoạt động mua bán vietnam trong thời điểm đến.


Xem thêm: bat dong san

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

VÌ SAO CHỌN CĂN HỘ
LUX RIVERVIEW ???

icon lux riverview NHẬN GIỮ ƯU TIÊN 1 CHỌN CĂN ĐẸP
icon lux riverview Đăng ký Thông tin ngay. Được hoàn lại 100% nếu không mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ
Hotline: 0888 749 548
Địa chỉ: Trần Xuân Soạn, P. Tân Kiểng, Quận 7, Tp. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ XEM NHÀ MẪUHotline
0888 749 548