Đăng quang Hoa hậu vietnam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm can: 'Niềm vui chẳng thể đếm xuể'

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 1.

- Tròn một năm sau đăng quang quẻ, ngôi vị Hoa hậu vietnam 2018 đã đổi mới cuộc sống và con người bạn thế nào?

- Có nhẽ không chỉ tư nhân mặc cả gia đình và những anh chị đi cùng trong ê-kíp, tổ chức kinh doanh quản lý đều nhận thấy sự trưởng thành hơn trong nghĩ suy của tôi. Tôi nghĩ chính mình là người thích ứng tốt với không gian mới và hiện duy trì việc học tại trường Đồng thời với lịch hoạt động khá chi chít.

Tới thời điểm này, khi được hưởng thụ và xúc tiếp với rộng rãi người, khi cuộc sống trở thành nhiều màu sắc lôi cuốn hơn, tôi có đa dạng cái nhìn khác đi về mọi thứ. Phiên bản thân cũng dần định hình được đẳng cấp riêng, tìm ra những thứ bản thân thích và khao khát được thực hiện.

- Bạn bằng lòng và chưa hài lòng nhất về bạn dạng thân ở điểm gì trong giai đoạn này?

- Tôi của hiện tại trưởng thành hơn của một năm trước số đông. Dĩ nhiên, tôi cũng chỉ là cô nhỏ nhắn 19 tuổi, còn đang là học sinh năm nhất nên có những lúc nghĩ suy còn con nít. Dù không gồng bản thân để trở nên "già trước tuổi" nhưng có những việc, tôi nghĩ chính mình nên suy nghĩ chín chắn hơn, biết kiềm chế nhạo cảm xúc của bản thân hơn.

Nói là bằng lòng với bản thân ở hiện nay thì có vẻ hơi sớm. Tôi muốn được học thêm rộng rãi yếu tố lôi cuốn, được đổi mới chính mình phổ thông hơn. Cuộc sống vốn dĩ luôn cần ta phải nhân thức bí quyết lột xác hay ứng biến phiên bản thân cho hợp với từng cảnh ngộ. Tôi nghĩ bản thân còn trẻ, còn đa dạng những thưởng thức chưa được nếm trải, không nên tự đắc quá vội. Cần cầu thị và cầu tiến để văn minh hơn.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 2.

Có một điều mà tôi vẫn ngày càng cố gắng và muốn cải thiện hơn nữa là tài năng giải đáp phỏng vấn trước dân chúng. Ở thời điểm mới đăng quang quẻ, tôi còn phổ quát bỡ ngỡ, chưa quen với việc là trọng điểm chú ý ở mọi nơi bản thân đặt chân tới. Song càng ngày tôi càng nắm bắt hơn tầm cần thiết trong hình ảnh, cử chỉ và lời nói nên nỗ lực vấn đề chỉnh phù hợp nhất. Tôi luôn ước muốn hình ảnh của hoa hậu Tiểu Vy khi đến với mọi người được chỉn chu nhất.

- Ở tuổi 18, bạn làm thế nào để vừa hoàn thành việc học năm đầu đại học vừa làm cho tốt nghĩa vụ và bổn phận của một đương kim Hoa hậu?

- Tôi luôn dành đầu tiên lịch học theo chiến lược của thầy cô, đến trường, làm bài tập và thi cử, đặc biệt là tham gia những kỳ thi quan trọng, cùng với quý khách. Tham gia những ngày có lịch học nhưng vướng sự kiện cần thiết, tôi sẽ xin phép được học lại tham gia một buổi khác hoặc mượn tài liệu và nhờ các bạn cùng lớp giảng lại bài.

Thời gian rảnh, tôi ưu tiên việc đọc sách để nâng cao tri thức và nuôi dưỡng tâm hồn. Tôi nhận ra sách là kho tàng quý báu nhất mà chính mình có thể tự hấp thu. Ý kiến của tôi là bản thân mình chỉ thất bại bỗng nhiên chịu nhìn nhận những khuyết điểm và dễ từ bỏ trước những gian khổ. Còn khi có ý chí và nỗ lực hướng tới những vấn đề hăng hái, cam kết sẽ làm được. Cần thiết là cần có thời gian cho những sự nỗ lực có thời cơ được tỏa sáng. Hy vọng quần chúng có thể nhìn kiếm được sự cố gắng của tôi.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 3.

Đội vương miện trên đầu khi tuổi đời còn trẻ, đã bao giờ bạn nhớ tiếc nuối vì chứng nhận thi quá sớm chưa?

- Tôi từng nhận phần nhiều nghi vấn gần giống thế này (cười). Tất nhiên, tôi có thể chia sớt bạn dạng thân đang được sống một cuộc sống rất ý nghĩa. Hoa hậu hay người chung đều có những xúc cảm giống nhau hay như chuyện bận rộn sai lầm, nhất là ở tuổi trẻ còn đa dạng bồng bột.

Có thể ở những thời điểm khó khăn trong cuộc sống, so với các bạn đồng trang lứa, tôi sẽ phải bận rộn hơn đa số, gian khổ hơn phần nhiều. Nhưng cùng lúc, những vấn đề ấy giúp tôi trở thành chín chắn hơn, mạnh mẽ hơn. Và những niềm vui thì không thể đếm xuể. 

Mỗi ngày, mỗi ngày, tôi đều muốn nỗ lực và hết bản thân với cuộc sống. Tôi không nghĩ chiếc vương miện hay bất kì ai có thể làm cho cản trở cuộc sống của bản thân, cần thiết là bản thân mình đón nhận và đối đãi với cuộc sống thế nào thôi.

- Bên dưới đoạn ghi hình bạn trả lời phỏng vấn trong vai trò đại sứ của Miss World Việt Nam, rộng rãi độc giả bình luận, Tiểu Vy vẫn còn "múa tay", chưa hoạt ngôn và tự tín. Bạn có đọc được những bình luận này không? Xúc cảm khi đó thế nào?

- Tôi nhiều lần đọc bình luận của công chúng bỏ ra cho bản thân và luôn nỗ lực cải thiện cách thức phát ngôn, cách thức biểu hiện quan niệm sao cho tốt nhất, gần gụi nhất tới đại chúng. Ngoài những nhận xét trên mạng phường hội, tôi còn được sự vồ cập và hỗ trợ hết sức từ phía công ty điều hành. Dân chúng luôn hăng hái đóng góp quan điểm vừa dễ chịu nhất vừa phù hợp nhất cho tôi.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 4.

Với những lời khen, góp ý chân thành và thiện ý, tôi sẽ khiêm nhường nhịn và gửi lời cảm ơn. Với những lời chê trách, tôi lưu ý và chấn chỉnh hợp lý nếu như yếu tố đó thực sự tốt cho bản thân. Còn với những lời không mang ý đóng góp, tôi không mấy bận lòng và bỏ dở bởi những cảm xúc tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng.

- Rộng rãi người cho rằng, việc chịu sự quản lý của tổ chức kinh doanh Sen Vàng khiến hình ảnh của bạn quá bình an. Bạn nhận định quan niệm này thế nào?

- Tôi không nghĩ có một phạm vi nào áp đặt lên bản thân bản thân mình. Ngay cả tổ chức kinh doanh quản lý cũng luôn hướng tới những vấn đề hăng hái, phù hợp và thoải mái nhất cho tôi. Nếu như mọi khán giả Tiểu Vy suốt một năm qua sẽ thấy những hình ảnh khi xuất hiện tại các sự kiện luôn được đại chúng ủng hộ và tôi cũng bằng lòng về yếu tố đó. Tôi nghĩ nhân tố gì cũng cần có thời điểm và thời gian sẽ tư vấn những vướng bận bịu của khán giả.

Trong năm qua, tôi không nhập cuộc hoạt động tiêu khiển phổ thông vì còn dành đầu tiên việc học và các hoạt động xã hội bao quanh. Tôi cũng như cố gắng dành một khoảng thời gian cho mái ấm và người thân. Với những cố gắng đó, trước mắt, tôi muốn làm cho tròn vai trò của một đương kim Hoa hậu, đóng góp được thật phổ thông trị giá hữu dụng cho tập thể, và quan trọng hơn hết là hoàn thiện việc học của chính mình.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 5.

- Còn việc bị chê nhạt và đang đi theo con đường như Đỗ Mỹ Linh thì sao?

- Mỗi người đều có những giá trị riêng và cả tuyệt vời riêng để hướng đến và đeo đuổi. Tôi không sợ khi khách hàng nào đó nói chính mình "nhạt nhẽo", chỉ sợ bản thân cứ mải chạy theo những nỗi sợ rồi không tập trung vào cuộc sống thật sự của mình.

Đối với tôi, chỉ khi được làm những yếu tố mình thích và thoải mái về điều đó thì mới là một cuộc sống thực thụ.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 6.

- Trong năm đầu sau khi đăng quang quẻ, bạn gây tuyệt vời khi lọt top 30 của Miss World 2018 và top 5 người đẹp nhân ái của cuộc thi, tuy nhiên, các hoạt động khi về nước lại chưa thu được bình chọn cao. Vì sao vậy?

Ở thời điểm đăng quang quẻ Hoa hậu vietnam cũng như nhập cuộc cuộc tranh tài quốc tế lớn hàng đầu hành tinh, tôi mới chỉ 18 tuổi. Giả dụ công chúng nói rằng những hoạt động của tôi chưa đích thực nổi bật thì tôi tôn trọng ý kiến của quần chúng. Tất nhiên đối với phiên bản thân, tôi đã chấp hành được đông đảo những hoạt động, dự án mà trước kia chưa từng khiến cho được, dù phải đan xen giữa Vyệc học và nhập cuộc hoạt động phường hội một cách kỹ thuật nhất.

Trong quãng thời điểm đó, tôi được gặp gỡ và trải nghiệm số đông yếu tố thú vị, được khiến quen với những người bạn ở khắp mọi nơi. Tôi thấy mình đã làm được hầu hết yếu tố ý nghĩa cho tuổi 18, đóng góp được niềm vui cho con nít nghèo hay những hoàn cảnh khốn không dễ dàng. Và tôi vẫn sẽ tiếp diễn nỗ lực đa dạng hơn nữa, để khi nhìn lại một hành trình dài đi qua bạn dạng thân có thể tự hào và quá bất ngờ vì những vấn đề hoành tráng đó.

Có ý kiến nghĩ là, hoa hậu nên cống hiến cho tập thể bằng cái tâm và hành động thiết thực, thay vì "lên tiếng, làm màu trên mặt báo" về việc làm từ thiện. Bạn giảng nghĩa với họ thế nào về điều này?

- Mỗi năm các hoa hậu chấp hành phần nhiều chương trình thiện nguyện và các chiến dịch cộng đồng. Nếu như không bằng cái tâm lớn và một trái tim nhân thức chia sớt thì chẳng thể duy trì và làm cho những điều này liên tiếp được. Những chiến dịch tập thể không chỉ đòi hỏi thời gian, tiền bạc mà còn cả công huân đa số. Tôi không nghĩ những hành động thiết thực như vậy lại đáng bị chê trách.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 7.

- Vừa bước qua sinh nhật tuổi 19, so với năm trước, bạn ôm những dự định gì trong chặng con đường tuổi mới cũng như chặng cuối của 2 năm trong cương vị Hoa hậu Việt Nam?

-Đây là lần trước tiên trong đời tôi đón một bữa tiệc sinh nhật với vai trò là đương kim Hoa hậu vietnam. Hầu hết xúc cảm và cũng rất tuyệt vời nữa. Các anh chị trong công ti điều hành đã doanh nghiệp cho tôi một bữa tiệc rất long trọng và còn có sự xuất hiện của mẹ nữa. Trong bữa tiệc ấy, tôi đã chia sớt những cảm xúc của mình và không giấu được những giọt nước mắt vỡ lẽ òa trong niềm êm ấm.

Trong chặng các con phố cuối này, tôi mong bản thân sẽ luôn thu được sự ủng hộ của quần chúng trong những dự án tiếp theo, luôn được quần chúng chiều chuộng như người ấy chặng con đường đã qua. Và hơn hết, tôi chờ đợi mình sẽ kết thúc thật tốt sứ mệnh của một đương kim Hoa hậu Việt Nam.

Cảm ơn những san sẻ của bạn!

Hồng Đăng / Thiết kế: Hương Xuân

Theo Nhịp Sống Việt


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

VÌ SAO CHỌN CĂN HỘ
LUX RIVERVIEW ???

icon lux riverview NHẬN GIỮ ƯU TIÊN 1 CHỌN CĂN ĐẸP
icon lux riverview Đăng ký Thông tin ngay. Được hoàn lại 100% nếu không mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ
Hotline: 0888 749 548
Địa chỉ: Trần Xuân Soạn, P. Tân Kiểng, Quận 7, Tp. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ XEM NHÀ MẪUHotline
0888 749 548