Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin vn là nơi hoàn hảo cho 'kỳ trăng mật' dài gần 3 năm!

Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin Việt Nam là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm! - Ảnh 1.

-Chị bị thú vị bởi vấn đề gì để đến vn?

chậm triển khai là văn hóa và nhân loại. Tôi nghĩ người Việt Nam cực kỳ thân thương. Truyền thống của người dùng cũng rất độc đáo. Cà phê nữa! Tôi yêu cà phê rất nhiều. Khi mới tò mò về vn, tôi được nhân thức vietnam là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ hai thế giới. Giờ đây, khi có mặt ở đây, tôi muốn hưởng thụ vấn đề này.

-Vậy chị đã thử quán cà phê nhiều người biết đến nào ở vietnam?

Tôi đã đến cà phê Giảng và uống cà phê trứng. Tôi thích bánh kẹo lẫn không khí ở đó. Tôi thích cả cà phê dừa nữa. Đương nhiên, tôi chưa được thấy các quán cà phê hè phố, tôi muốn tới và thử xem thế nào. Tôi hi vọng sẽ được thử trong Tết này, nhưng có lẽ dân chúng đã nghỉ hết rồi. Khi bí quyết hàng quán tạo dựng lại, nhất thiết tôi sẽ ké qua.

-Trước khi đến vietnam cáng đáng địa điểm Phó Đại sứ, chị đã tìm hiểu được gì về Việt Nam?

Mỗi khi có những yếu tố mới mẻ đến với tôi, tôi thường tập trung kiếm tìm thông tin. Tôi đã đọc tất cả những thứ có thể tậu thấy trên mạng. Ví dụ như về những cảnh đẹp, những truyền thống đặc trưng. Tôi cũng khác lạ tìm kiếm tin tức về ẩm thực nữa.

-Từ những thứ tìm hiểu trước đó, tới khi thật sự đặt chân tới Việt Nam, chị thấy điểm gì hấp dẫn nhất?

Khi làm cho việc ở đây, quả thực tôi phát hiện còn nhiều thứ mà bản thân chưa biết. Tôi nghĩ Việt Nam nhìn thông thường đã vượt qua tất cả những hy vọng của tôi. Con người, tôi thật sự không ngờ họ lại thân mật đến mức này. Người dân rất ấm áp, nhiệt tình và hiếu khách. Điểm khác biệt nữa là bí quyết người Việt đặt mái nhà tham gia vị trí trung tâm cũng khiến cho tôi khá bất thần. Tôi đích thực thích điều này.

Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin Việt Nam là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm! - Ảnh 2.

-Chi tiết chị cảm nhận vai trò của gia đình trong văn hoá vn như thế nào?

Tôi nhìn thấy nhân tố này ở bao quanh, chả hạn như những đồng nghiệp người Việt tại tổ chức. Anh chị ấy dồn phổ thông tâm huyết trong việc giáo dục con cái, xúc tiến chúng thành công trong cuộc sống. Hay đơn giản hơn là một bữa tối toàn diện thành viên quây quần với nhau, cùng san sớt quà bánh nóng giãy... Nó giống hệt phương pháp chúng tôi vẫn làm ở Israel. Đấy chính là lí do tôi thích điều này tới vậy. Lúc trước, tôi khá bất ngờ vì không nghĩ người Việt có văn hoá này.

-Giống như Đại sứ tại chức, chị chọn Việt Nam là điểm đến cho kỳ nghỉ tuần trăng mật của bản thân? Lý do nào làm chị lựa chọn quốc gia này cho kỳ nghỉ đặc biệt tương tự?

Việt Nam là một quốc gia cute, tôi nghĩ không cần thiết phải nói nữa. Tôi nghĩ ở đây có một trong những cảnh lạ mắt nhất tôi từng được thấy. Phổ thông người Israel cũng đến đây du lịch nên tôi tin đây sẽ là nơi tuyệt vời cho kỳ tuần trăng mật dài gần 3 năm. (Cười). Vì sao không?

Khi tôi kể với mái nhà, đồng đội rằng bản thân sẽ đến vn, họ đều rất vui vẻ. "Ồ, tôi muốn đến đó chơi", họ nói vậy nên tôi nghĩ đây sẽ là điểm tới hoàn hảo. Hiện nay tôi mới tới Sapa thôi, Tết này tôi sẽ đi thêm Hội An, Đà Nẵng. Tôi cũng đích thực muốn đi Huế nữa. Nhưng Hội An là nơi tôi ngóng trông nhất lúc này.

Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin Việt Nam là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm! - Ảnh 3.

-Công tác của một nhà ngoại giao có gì hấp dẫn ở một tổ quốc đang phát triển như vietnam?

Công việc của một nhà ngoại giao ư? ngừng thi côngĐây là trải qua mỗi ngày thật đặc biệt. Cho nên, với tôi đó là công việc hấp dẫn nhất. Là Phó Đại sứ, tôi phải khắc phục rộng rãi nhân tố, trong khoảng kinh tế, thành lập công ty để khởi nghiệp sáng tạo đến văn hoá, ví dụ đưa các ban nhạc Israel sang đây chả hạn…

Cũng nhờ vậy mà tôi hiểu thêm về các nước nhà khác, như là vietnam. Nó sẽ là một phần trong tương lai của tôi. Cứ một vài năm tôi sẽ được thay đổi vị trí, khiến cho quen lại từ đầu. Tôi nghĩ đó là nhân tố hay nhất.

Với Việt Nam, tôi nghĩ giang sơn này có tiềm năng kinh tế lớn. Chúng tôi ước muốn có thể ký một Hiệp nghị thương nghiệp hòa bình (FTA) với Việt Nam trong năm nay.

Giang sơn quý khách đang sản xuất và thay đổi từng ngày ngay trước mắt chúng tôi, đó là một yếu tố hoàn hảo. Israel là non sông thành lập công ty để khởi nghiệp, chúng tôi sẽ san sẻ tri thức với khách hàng để vn có thể tiếp tục tiến lên phía trước, phát triển hơn nữa. Đó là một món quà mà chúng tôi luôn chuẩn bị trao đi, khác biệt với Việt Nam – con hổ của châu Á.

Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin Việt Nam là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm! - Ảnh 4.


Hotline
0888 749 548